Kỷ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12) và Chúc mừng Sinh nhật Quý 4

 

DSC01771w

 

Kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 26 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân Ban lãnh đạo Công ty tổ chức buổi họp mặt các cựu quân nhân hiện đang làm việc tại đơn vị nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng quân đội Việt Nam anh hùng để nắm bắt hoàn cảnh hiện tại, tâm tư nguyện vọng của các cựu quân nhân và động viên các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần người Bộ đội cụ Hồ trong giai đoạn hiện nay.

Tại buổi họp mặt cũng đã nhất trí bầu bổ sung Ban chủ nhiệm CLB Cựu quân nhân gồm 5 thành viên để trực tiếp bàn bạc và triển khai các hoạt động của CLB trong thời gian đến được chủ động và hiệu quả hơn nữa.

       DSC01784w

Đ.c Bí thư Đảng uỷ, Tổng Giám đốc Công ty, thành viên CLB Cựu quân nhân đến dự và phát biểu tại buổi gặp mặt

Tiếp đó Công đoàn bộ phận cũng đã tổ chức buổi gặp mặt Chúc mừng sinh nhật cho CB-CNV có ngày sinh trong các tháng 10,11,12 mang lại không khí ấm áp, thân tình. Những phần quà, những đoá hoa tươi thắm, ý nghĩa được trao tặng để động viên, khích lệ thêm tinh thần làm việc CB-CNV quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của từng cá nhân và toàn đơn vị trong thời gian đến. 

DSC03531w DSC03503w

Một số hình ảnh buổi gặp mặt Chúc mừng Sinh nhật Quý IV

Cảm ơn sự quan tâm của đơn vị dành cho CB-CNV, thầy Nguyễn Đình Hát (bút danh nhà thơ Đinh Nguyên) sáng tác tại buổi gặp mặt bài thơ và cho đăng lên website của đơn vị:Mung SN (ĐHát)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *