Các ngành đào tạo

chung nhan chung nhan 1

Chính sách chất lượng:

Từng sản phẩm, dịch vụ CECICO579 cung cấp hoàn toàn thõa mãn mọi yêu cầu đã xác định của khách hàng bằng chất lượng và độ tin cậy cao nhất.
CECICO579 đáp ứng mọi nguồn lực cần thiết để đáp ứng yêu cầu này, bao gồm tài chính, cơ sở vật chất, nỗ lực phấn đấu của toàn thể nhân viên và quan hệ hỗ trợ chặt chẽ của các đối tác.
CECICO579 duy trì hệ thống quản lý chất lượng ISO-9001:2008 có hiệu lực và hiệu quả, được cải tiến liên tục, đồng thời phấn đấu không mệt mọi mhằm đáp ứng ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và cố gắng vượt cao hơn sự mong đợi của họ.

Sứ mệnh:

CECICO579 cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, lĩnh vực đào tạo và dạy nghệ mũi nhọn, thông qua chất lượng không ngừng được nâng cao dựa trên nhu cầu của khách hàng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, phát triển bền vững và làm phong phú hiểu biết cá nhân

Tầm nhìn:

Trở thành đơn vị hàng đầu trong cả nước hoạt động đa ngành, thông qua đa dạng hóa các loại hình dịch vụ và tăng cường hợp tác đầu tư…

Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo nghề cho lực lượng công nhân kỹ thuật thi công tại các các đơn vị thuộc Tổng Công ty XDCTGT 5 (CIENCO5), ngày 01/9/2000 Tổng Giám đốc CIENCO5 đã quyết định thành lập Trung tâm Dịch vụ Bảo trì và Đào tạo hướng nghiệp 579 (tiền thân của CECICO579 bây giờ) để thực hiện nhiệm vụ nêu trên.

Đến năm 2006, sau khi hoàn thành quá trình cổ phần hoá CECICO579, Trung tâm Đào tạo và Dạy nghề 579 được thành lập. Bên cạnh việc tiếp tục duy trì các ngành nghề đào tạo truyền thống (hiện nay là Trung tâm đào tạo duy nhất trên địa bàn thành phố đào tạo và cung cấp lực lượng công nhân kỹ thuật vận hành máy thi công công trình), đơn vị tiếp tục đầu tư mở rộng các nội dung đào tạo mới như bồi dưỡng kiến thức về Luật Giao thông, nghiệp vụ kinh doanh bất động sản và đặc biệt là đào tạo lái xe ôtô, môtô các hạng A-B-C… Năm 2009, Công ty Cổ phần 579-STT được thành lập nhằm điều hành, quản lý hoạt động của Trung tâm ĐT&DN579 và triển khai các dự án phát triển mới.

* Trung tâm chuyên đào tạo các ngành nghề như :

1. Đào tạo lái xe ô tô

2. Đào tạo lái xe mô tô

3. Vận hành máy công trình

4. Vận hành máy nâng ,  cẩu , trục

5. Nghiệp vụ kinh doanh bất động sản

* Liên kết đào tạo :

1. An toàn vệ sinh lao động , bảo hộ lao động PCCC

2. Tư vân thiết kế , tư vấn giám sát công trình xây dựng.

3. Các ngành nghề theo yêu cầu

* Thi nâng bậc thợ

1. Sửa chữa bảo dưỡng , bảo trì xe ô tô , mô tô , công trình

2. Với mục tiêu lấy chất lượng làm trọng tâm đã đào tạo hàng nghìn học viên trên tất cả  các lĩnh vực ..

Bạn có thể đăng ký trực tiếp khóa học tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *