579-STT nhận chữ “TÍN” cho “Doanh nghiệp phát triển bền vững”

ChuTin-CT579wViệc tăng cường các mối quan hệ giữa văn hoá và phát triển xã hội thời hội nhập kinh tế quốc tế luôn được Đảng, Nhà nước và các cơ quan chú trọng và quan tâm. Điều này là yếu tố không thể thiếu để hướng đến mục tiêu quốc gia về phát triển bền vững. Mỗi Doanh nghiệp là hạt nhân của nền kinh tế. Nền kinh tế phát triển bền vững là nhờ vào những hạt nhân bền vững.

Trong công cuộc hiện đại hoá đất nước, cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc thực hiện chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước. Nhiều năm nay Doanh nghiệp không ngừng đổi mới, sáng tạo để phục vụ trong công tác sản xuất, kinh doanh tạo ra lợi nhuận và phục vụ cộng đồng, xã hội.

Để ghi nhận những đóng góp tích cực của các Doanh nhân, Doanh nghiệp trong suốt nhiều năm qua, Văn phòng Quốc hội, Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam, Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam và Uỷ ban Dân tộc thực hiện chương trình “Doanh nghiệp, Doanh nhân tiêu biểu vì sự phát triển cộng đồng”

Là chương trình Gala đặc biệt và duy nhất được thực hiện vào cuối năm 2015 đầu 2016, với quy mô rộng lớn chương trình nhằm vinh danh các cá nhân, đơn vị đã có tinh thần xây dựng nâng cao thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì chữ “Tâm” và chữ “Tín” phục vụ người tiêu dùng. Với chủ đề Hội tụ – Toả sáng – Phát triển, sự kiện đầy ý nghĩa nhân văn cao cả này đi sâu về 2 khía cạnh cũng như giá trị cốt lõi mang tính hướng nội và đối ngoại quyết định sự tồn vong của Doanh nghiệp Việt Nam trong thời đại mới đó là “Tâm” và “Tín” bởi lẽ:

– Chữ “Tâm” luôn là đức tính đứng đầu trong các đức tính phải có của mỗi người. Nhất là Doanh nhân – người làm kinh doanh cần tâm trong sáng, hướng thiện, lợi mình lợi người, thấy được những quy luật, những chuyển biến và ứng dụng những điều thấy được vào cuộc sống thì người đó sẽ có nhiều niềm vui dù công việc có lúc thăng lúc trầm. Kinh doanh là làm giàu nhưng làm giàu theo đúng đạo kinh doanh – Tâm an vạn sự an.

– Bài học về chữ “Tín” trở nên quý giá hơn bao giờ hết trong thời khắc khó khăn hiện nay của doanh nghiệp, “Tín” không chỉ biểu hiện cho triết lý kinh doanh bền vững mà sâu xa hơn là nhân cách của người doanh nhân – Chữ Tín quý hơn vàng.

LEG9425w

Công ty Cổ phần 579-STT vinh dự được bầu chọn và trao nhận chữ Tín tại buổi Lễ. Chương trình với sự có mặt của các lãnh đạo cơ quan Ban ngành TW và địa phương cùng đại diện các Doanh nhân, Doanh nghiệp trên cả nước. Trao quà cho các trẻ em, học sinh nghèo học giỏi vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Chương trình mang ý nghĩa sâu rộng trong việc phát triển Doanh nghiệp, góp sức cùng với Nhà nước trong các hoạt động hội nhập kinh tế quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *