Tổng kết hoạt động năm 2013 – triển khai kế hoạch SXKD năm 2014 và đón nhận các danh hiệu

Ngày 22/01/2014, Công ty CP 579-STT tổ chức long trọng Hội nghị Tổng kết hoạt động SXKD và triển khai kế hoạch SXKD năm 2014. Năm 2013 vừa qua, Công ty tiếp tục duy trì và không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động, thường xuyên áp dụng các biện pháp tiết kiệm chi phí; hoàn thiện các qui trình nghiệp vụ… nhằm đảm bảo việc làm và tăng thu nhập cho NLĐ. Toàn đơn vị đã thực hiện doanh số được 12 tỷ đồng, hoạt động chủ lực là công tác dạy nghề; bên cạnh đó lĩnh vực quản lý Ký túc xá sinh viên với phương thức bố trí linh hoạt theo đúng nhu cầu của SV, tổ chức các chương trình sinh hoạt, giao lưu… đã thu hút được đông đảo các bạn đăng ký lưu trú tại cả 2 khu. Đến cuối kỳ đã lấp đầy 95% số phòng với hơn 4.000SV. Ban quản lý Chung cư BlueHouse cũng đã đi vào hoạt động ổn định, bố trí, quản lý các hộ dân cư chặt chẽ, nề nếp.
phat-bieu2

     Các chế độ về tiền lương, tiền thưởng, đáp ứng và vượt kế hoạch mức độ tăng tiền lương đã đề ra (tăng 10%, với thu nhập bình quân 3,7triệu đồng/người/tháng),  tạo điều kiện đảm bảo thu nhập và từng bước nâng cao đời sống cho NLĐ…

     Công tác xã hội cũng được Công ty thường xuyên hưởng ứng, quan tâm cùng nhau chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, đặc biệt là quyên góp hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại nặng do các đợt bão lụt nặng nề vừa qua. Các sinh hoạt thường kỳ: chúc mừng sinh nhật, gặp mặt phụ nữ, cựu quân nhân… trong năm cũng được duy trì tốt.

trao-qua-tet

     Về kế hoạch SXKD năm 2014, Công ty đặt ra mức doanh số dự kiến là 15 tỷ đồng (tăng 25% so với năm 2013) bằng cách triển khai đồng loạt các giải pháp như: Triệt để tiết kiệm chi phí; Đầu tư nâng số lượng và chất lượng các xe đào tạo ôtô; Tập trung mọi nguồn lực để đưa Trung tâm quản lý KTX & BQL Chung cư hoạt động ổn định và hiệu quả; Chỉ đạo sát sao việc nâng cấp thành Trường Trung cấp nghề, triển khai nhanh các công việc liên quan đến đào tạo đa nghề, nâng quy mô cũng như ngành nghề đào tạo và tìm nguồn xuất khẩu lao động…

     Sau khi TGĐ triển khai kế hoạch năm 2014, Chủ tịch Công đoàn Bộ phận Công ty CP 579-STT cũng đã tổng kết phong trào thi đua năm 2013 và phát động phong trào thi đua với chủ đề của năm 2014 là “Kỹ cương – Chất lượng –  Hiệu quả”, các tiêu chí trọng tâm là mỗi cá nhân phấn đấu hoàn thành ở mức tốt nhất về thời gian và chất lượng công việc được giao; không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn và trăn trở, nhiệt huyết đối với công việc; Có giải pháp, sáng kiến biện pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác và khả năng hoàn thành công việc được giao.

     Với những thành tích xuất sắc đạt được trong kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững, Công ty đã vinh dự được nhận giải thưởng Siêu cúp “Thương hiệu mạnh- phát triển bền vững” và đạt trong Top100 “Dịch vụ chất lượng hoàn hảo”. Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tặng Bằng khen cho Công ty về thành tích đã có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam năm 2013. Chủ tịch Liên doanh Đức Mạnh 579 đã tặng Giấy khen cho tập thể CB-CNV Công ty đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2013.

Tại buổi Tổng kết đơn vị cũng đã tiến hành nghi thức đón nhận các danh hiệu này từ ông Nguyễn Xuân Ba – Phó Giám đốc Sở GTVT Tp.Đà Nẵng và ông Nguyễn Diễn – Phó Giám đốc VCCI Chi nhánh Đà Nẵng.
don-nhan

     Để thừa nhận, khen thưởng biểu dương kịp thời các công lao, thành tích đóng góp của CB-NV-GV trong năm qua, tại Hội nghị, Tổng Giám đốc Công ty cũng đã tặng thưởng cho các tập thể và cá nhân được bình chọn danh hiệu “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2013”.

Sau khi Hội nghị kết thúc, đại diện Ban Tổng Giám đốc Công ty cũng đã đi trao các phần quà Tết cho người nghèo tại địa phương nơi đơn vị hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *