Download phần mềm thi lái xe dành cho di động

Ngày nay, khi smartphone ngày càng phổ biến và trở thành một công cụ đắc lực cho người dùng trong việc nghe gọi, giải trí và cả học tập, thì việc ôn luyện lý thuyết lái xe ô tô sẽ dễ dàng hơn với bất cứ ai. Chỉ cần có một chiếc smartphone bạn có thể tải ứng dụng 450 câu hỏi luật giao thông đường bộ cho iOS giúp ích cho việc học của mình.

 

Kể từ ngày 01/07/2013, nội dung thi sát hạch cấp phép giấy phép lái xe cơ giới đường bộ chuyển sang dùng bộ 450 câu hỏi và đáp luật giao thông đường bộ thay vì 405 câu như trước kia nên việc ôn luyện thường xuyên, liên tục sẽ mang tới hiệu quả cao nhất.

Trường dạy lái xe Trường An giới thiệu đến các bạn ứng dụng thi sát hạch lái xe dành cho iOS với các thiết bị iphone và ipad, với ứng dụng này việc ôn luyện lý thuyết lái xe ô tô sẽ dễ dàng hơn với rất nhiều. Hy vọng với ứng dụng này sẽ giúp bạn tiếp thu các kiến thức về thi sát hạch lái xe một cách dễ dàng nhất.thi-sat-hach-lai-xe-cho-ios-iphone-ipad

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn ứng dụng thi sát hạch lái xe A1, A2, B2, C giúp các bạn hứng thú hơn với việc học và có thể luyện thi bất cứ nơi đâu, bất cứ nơi nào.
Để tải ứng dụng về máy sử dụng các bạn có thể sử dụng một trong 2 cách sau:
Cách 1: click vào link: https://itunes.apple.com/vn/app/on-thi-giay-phep-lai-xe/id715394226?mt=8

Để tải ứng dụng về máy và bấm cài đặt để sử dụng.
Cách 2: quét code sau để được dẫn tới ứng dụng cài đặt

code-thi-sat-hach-lai-xe-ios-iphone-ipad

 

Lưu ý: Các học viên nên học kĩ  trước khi làm bài thi trên máy tính nhằm tiết kiệm thời gian và củng cố vững chắc kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *