Vinh danh “Sản phẩm DVVN tin dùng”

chung nhan 1

Công ty CP 579-STT được vinh danh trong chương trình
“Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng” năm 2011

Sáng 25/12, tại Hội trường Bộ Quốc Phòng – Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với một số Bộ, Ngành và báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam đã tổ chức Lễ Tôn vinh “Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng” năm 2011 – Top Vietnam Service Product 2011. Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến dự.

Lễ tôn vinh nhằm động viên các doanh nghiệp tích cực ứng dụng khoa học công nghệ mới, đẩy mạnh phát triển sản xuất kinh doanh, tạo ra nhiều sản phẩm, hàng hóa dịch vụ chất lượng tốt, giá thành hợp lý, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Đây cũng là hoạt động nhằm xây dựng văn hóa tiêu dùng, vận động người Việt Nam sử dụng hàng Việt Nam, đồng thời làm cho người tiêu dùng trong nước và nước ngoài nhận thức đúng khả năng sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp Việt Nam, chất lượng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của Việt Nam. Công ty CP 579-STT vinh dự với dịch vụ đào tạo lái xe duy nhất trong cả nước được vinh danh trong chương trình này.
Kết quả này là niềm tự hào, động viên khích lệ to lớn đối với tập thể lãnh đạo và CB-NV-GV toàn Công ty, ghi nhận sự nổ lực phấn đấu không ngừng của đơn vị trong thời gian qua.
Đạt được thành tích này, chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến lãnh đạo UBND thành phố, Sở GTVT, Sở LĐ-TB&XH, các Sở Ban Ngành của thành phố, Công ty CECICO579, các đối tác và khách hàng đã quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi, hợp tác để chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ và đạt được vinh dự to lớn này. Công ty CP 579-STT nói chung và Trung tâm ĐT&DN 579 nói riêng mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của các cấp lãnh đạo và quý vị khách hàng để đạt được thành tích cao hơn nữa trong thời gian đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *