Tổng kết hoạt động năm 2015 – triển khai kế hoạch SXKD năm 2016

DSC02157

Ngày 30/01/2016, Công ty CP 579-STT tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động SXKD và triển khai kế hoạch năm 2016. Năm 2015 vừa qua, Công ty tiếp tục duy trì và không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động, thường xuyên áp dụng các biện pháp tiết kiệm chi phí; hoàn thiện các qui trình nghiệp vụ… nhằm đảm bảo việc làm và tăng thu nhập cho NLĐ. Toàn đơn vị đã thực hiện doanh số được gần 16 tỷ đồng, hoạt động chủ lực là công tác dạy nghề và quản lý Ký túc xá sinh viên, quản lý Chung cư BlueHouse.

Các chế độ về tiền lương, tiền thưởng, đáp ứng kế hoạch đã đề ra, tạo điều kiện đảm bảo thu nhập và từng bước nâng cao đời sống cho NLĐ…

Công tác xã hội cũng được Công ty thường xuyên hưởng ứng, quan tâm cùng nhau chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng.

Về kế hoạch SXKD năm 2016, Công ty đặt ra mức doanh số dự kiến là 18 tỷ đồng bằng cách triển khai đồng loạt các giải pháp như: Triệt để tiết kiệm chi phí; giao khoán hợp lý, đầu tư nâng số lượng và chất lượng các xe đào tạo ôtô; triển khai nhanh các công việc liên quan đến đào tạo đa nghề, nâng quy mô cũng như ngành nghề đào tạo và tiếp nhận thêm block A để bố trí thêm các hộ vào sinh sống tại Chung cư Blue House.

Tại Hội nghị cũng đã tổng kết phong trào thi đua năm 2015 và phát động phong trào thi đua với chủ đề của năm 2016 là “Kỷ cương – Chất lượng –  Hiệu quả”, tập trung vào ý thức trách nhiệm, vai trò, hiệu quả trong công việc của người lao động.

Để thừa nhận, khen thưởng biểu dương kịp thời các công lao, thành tích đóng góp của CB-NV-GV trong năm qua, tại Hội nghị, Tổng Giám đốc Công ty, Giám đốc các đơn vị cũng đã tặng thưởng cho các tập thể và cá nhân được bình chọn danh hiệu “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015”.

DSC02181w

Tiệc liên hoan giao lưu với các đơn vị trong toàn Liên doanh Đức Mạnh-579 trong không khí vui vẻ và đầy sôi động với các tiết mục văn nghệ và bốc thăm trúng thưởng…

  

16-3 16-7
16-6

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *