LỄ KHAI GIẢNG KHÓA B2-81 VÀ BẾ GIẢNG KHÓA 77

  Sáng 30/11/2013, Trung tâm ĐT&DN 579 đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp đào tạo lái xe ôtô hạng B2-K.81 và Bế giảng lớp đào tạo lái xe ôtô hạng B2-K.77.

Khoá B2-81 với số lượng 80 học viên sẽ được triển khai huấn luyện theo khung chương trình do Cục Đường bộ Việt Nam quy định, trong thời gian đào tạo 3 tháng học viên sẽ được
truyền đạt các kiến thức về Luật giao thông, nghiệp vụ vận tải, nguyên lý cấu tạo và sửa chữa ôtô… và đặc biệt là đạo đức của người lái xe. Ngoài ra phân nữa thời gian học viên sẽ được hướng dẫn kèm cặp và tự thao tác rèn luyện kỹ năng điều khiển xe tham gia giao thông.

Về khoá 77, trong suốt quá trình học tập, anh chị em học viên không ngừng nêu cao tinh thần học hỏi, rèn luyện, nắm vững kiến thức chuyên môn, kỹ năng lái xe mà giáo viên truyền đạt. Kết quả sau khi ra trường đều có tay nghề vững vàng, tự tin ngồi sau tay lái khi điều khiển tham gia giao thông.
khai giang

Ban giám đốc Trung tâm ĐT&DN 579 hi vọng rằng Trung tâm sẽ luôn giữ vững những thành tích đã đạt được và phát huy hơn nữa về chất lượng đào tạo trong những khóa học tiếp theo. Đồng thời, Ban giám đốc Trung tâm cũng căn dặn tới tất cả các học viên khóa học, sau khi tốt nghiệp khóa học, cần phải tiếp tục rèn luyện tu dưỡng phẩm chất đạo đức, giữ đúng chuẩn mực của người lái xe bởi mục đích đào tạo cơ bản của Trung tâm ĐT&DN 579 là đào tạo ra những người lái xe vừa có năng lực cầm lái vừa có đạo đức nghề nghiệp để An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người, mọi nhà.

Kết thúc buổi lễ là những tràng pháo tay chúc mừng của tất cả các học viên và những lẵng hoa tươi thắm do Ban lãnh đạo Trung tâm tặng thưởng cho 03 học viên có thành tích xuất sắc trong suốt khoá học; đồng thời biểu dương 03 GV đã có thành tích dạy tốt trong các khoá vừa qua – Những bó hoa tuy và phần quà tuy đơn giản nhưng nó đã thể hiện sự gắn kết, thể hiện tình cảm của Trung tâm ĐT&DN 579 đối với học viên và ngược lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *