Lễ bế giảng lớp lái xe ô tô hạng B2 khóa 100

Sau gần 4 tháng khổ luyện trên thao trường, ngày 01/08 các học viên lớp lái xe ô tô hạng B2K100 đã hoàn thành khóa học đạt tiêu chuẩn cấp quốc gia.

IMG_0033 IMG_0034 IMG_0035        

Tham dự buổi lễ có ông Lê Thành Hùng – Quyền Giám đốc Trung Tâm cùng Ban  lãnh đạo các thầy giáo của Công ty Cổ phần 579-STT, Sau khi Giám đốc Trung Tâm ông Lê Thành Hùng phát biểu chúc mừng các học viên hoàn thành khóa học và thay mặt Công ty tặng quà cho các học viên đạt điểm xuất sắc của khóa học vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty cũng tặng quà cho các cán bộ thầy giáo có thành tích xuất sắc trong công tác quản lý và giảng dạy nhiệt tình của các thầy giáo đã đem lại sự hài lòng cho các học viên mới bắt đầu cầm vô-lăng.

IMG_0036

Ông Bùi Minh Sơn – P. Giám đốc Trung Tâm
Tặng quà cho các học viên có thành tích xuất sắc

Kết thúc buổi lễ là bài phát biểu của đại diện học viên khóa B2K10, đã gởi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Ban lãnh đạo cùng các cán bộ Công ty và nhất là các thầy giáo đầy nhiệt tình đã giúp các học viên mới đầu lái xe còn bỡ ngỡ, nhưng sau một thời gian đã hoàn thành khóa học một cách tốt đẹp.
Đây là lời động viên hết sức ý nghĩa mang tinh thần trách nhiệm và là định hướng kinh doanh tất cả vì khách hàng của Công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *