Hội thi Sinh viên lái xe an toàn

Tiếp nối thành công Hội thi Sinh viên lái xe an toàn – 2014 và phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc tham gia và đảm bảo trật tự an toàn giao thông, năm nay Trung tâm Đào tạo 579 và Trung tâm quản lý KTX sinh viên TP Đà nẵng (DMC – 579) là các đơn vị thành viên của Công ty CP 579-STT đã phối hợp cùng với công ty YAMAHA Motor Việt Nam tổ chức Hội thi Sinh viên lái xe an toàn 2015 tại các khu ký túc xá tập trung của thành phố.

DSC03459wQ.Giám đốc Trung tâm Đào tạo 579 khai mạc Hội thi

Hội thi năm nay BTC mở rộng cho các bạn SV đăng ký tham gia, không chỉ các sinh viên đang lưu trú tại Ký túc xá mà còn mở rộng cho các bạn SV đang học tại các trường CĐ-ĐH trên địa bàn Tp.Đà Nẵng cùng tham gia và đã thu hút được gần 300 bạn SV tham gia.

cac Doi

Tại Hội thi, các Sinh viên phải trải qua các phần thi Lý thuyết và Thực hành lái xe môtô; đòi hỏi các bạn phải tìm hiểu kỹ về kiến thức cơ bản và khoa học trong việc lái xe gắn máy, qua đó góp phần nâng cao nhận thức về các mối nguy hiểm có thể xảy ra. Phần thi thực hành lái xe gắn máy vượt qua các chướng ngại vật…giúp cho sinh viên cải thiện khả năng lái xe của mình, qua đó giúp sinh viên có thể xử lý các tình huống gặp phải khi tham gia giao thông…

  

Ly thuyet Thuc hanh

Từ ngày 3-10/10 diễn ra các cuộc vòng loại tại các khu KTX phía Đông và phía Tây để tìm ra các đội chiến thắng ở vòng loại, sau đó các đội dành chiến thắng ở mỗi khu sẽ đi vào vòng thi chung kết vào ngày 11/10.

trao giai'15

Tối ngày 11/10 BTC đã trao thưởng cho các Đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba và các cá nhân có thành tích xuất sắc nhất của Hội thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *